Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá có Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về văn hoá đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề văn hoá xì gà đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội | Trang chuyên thông tin về văn hoá.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết văn hoá xì gà.

 Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về văn hoá khác tại đây: ở đây.

Chuyên gia Habanos – Không gian trải nghiệm văn hóa và đặc sản Cuba đầu tiên tại Hà Nội vừa được ra mắt tại số 02 Cổ Tân, quận Hoàn Kiếm. Sự ra đời của Không gian Chuyên gia Habanos tại 02 Cổ Tân là món quà dành tặng những ai yêu mến văn hóa Cuba tại Hà Nội. Không chỉ giới thiệu văn hóa, con người Cuba qua hình ảnh hay âm nhạc, khi đến với Habanos Specialist, người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận với những món ăn đặc sản của Cuba và thế giới, từ đó hiểu và yêu hơn vùng đất giải phóng “nửa vòng trái đất hóa mây” . Chia sẻ về quyết định mở showroom trưng bày và bán những đặc sản gắn liền với văn hóa Cuba, ông Dag Holmboe, Giám đốc điều hành Công ty Pacific Company cho biết, đây là thời điểm thích hợp để mang đến nhiều sản phẩm độc đáo và tạo được tiếng vang. Cuộc sống Cuba, giới thiệu mong muốn được trải nghiệm và đón nhận bởi người tiêu dùng Hà Nội và Việt Nam. Tham dự lễ khai mạc có bà Lianys Torres Rivera, Đại sứ Cuba tại Việt Nam. Bà bày tỏ hy vọng mối quan hệ giao thương giữa hai nước sẽ được củng cố hơn nữa thông qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên này. Habanos Specialist được vận hành và thực hiện bởi Avanti-Group Company Limited, nhằm phát triển và lan tỏa ý tưởng và tinh thần Habanos SA thông qua việc xây dựng chuỗi hệ thống Habanos Point, Habanos Lounge và La Casa del Habano để mang đến cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đặc trưng của Cuba, bao gồm rượu whisky và xì gà Cuba cao cấp của Habanos. Sau hơn 70 năm đồng hành và phát triển, văn hóa Cuba đã trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Nếu có dịp đến Cuba, chỉ cần giới thiệu là người Việt Nam, ngay lập tức bạn sẽ được người dân bản địa coi như khách. /. Đăng ký kênh để cập nhật những thông tin nóng hổi trong và ngoài nước nhé! Link đăng ký: VietnamPlus là báo điện tử chính thống của Thông tấn xã Việt Nam. Theo dõi những tin tức nóng hổi nhất tại: Like fanpage trên Facebook:..

READ  Phim Ngắn: Triệu Hồi MA ĐÓI tại Nghĩa Địa Nghi Thức Có Thật 100% | Trang cung cấp kiến thức về lễ hội có Việt Nam
READ  CHỢ TẾT - HOA ĐÀO & TỤC GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT Ở VIỆT NAM | Trang cung cấp kiến thức về phong tục tại Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề văn hoá xì gà rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về văn hoá chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

READ  Tục tuẫn táng 100 đứa trẻ dưới lăng mộ Từ Hi khiến nhiều người khiếp sợ | Trang cung cấp kiến thức về phong tục ở tại Việt Nam

Tag liên quan văn hoá xì gà.

vietnam plus,vietnamplus,tin tức,tin mới,tin hot trong ngày,tin mới trong ngày,vietnam+,tin tức mới nhất,tin tức 24h,tin tức hôm nay,bản tin hôm nay,thời sự,an ninh,xã hội,tin tức việt nam,tin tức thế giới,tin tuc,tin tuc moi nhat,thoi su,tin nóng,bản tin nóng,Habanos Specialist,cigar,whisky,Cuba,Hanoi,Vietnam,Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội,trải nghiệm văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội,trải nghiệm văn hoá Cuba,văn hóa Cuba.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.