[Tram's Suitcase] VLOG Du lịch Thụy Sĩ – Zurich, Titlis, Lucern, Interlaken, Kandersteg | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch thụy sĩ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[Tram's Suitcase] VLOG Du lịch Thụy Sĩ – Zurich, Titlis, Lucern, Interlaken, Kandersteg | Trang chuyên kiến thức về du lịch ở tại Việt Nam.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Landmark 81, Bình Thạnh - Review du lịch Landmark 81 Sài Gòn ✈ Đặt tour TPHCM tại Vietnam Booking | Trang cung cấp tin tức địa điểm du lịch
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề du lịch thụy sĩ.

 [Tram's Suitcase] VLOG Du lịch Thụy Sĩ - Zurich, Titlis, Lucern, Interlaken, Kandersteg
[Tram's Suitcase] VLOG Du lịch Thụy Sĩ – Zurich, Titlis, Lucern, Interlaken, Kandersteg

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [Tram's Suitcase] VLOG Du lịch Thụy Sĩ – Zurich, Titlis, Lucern, Interlaken, Kandersteg này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về du lịch khác tại đây: Tại đây.

Xin chào! Đây là kênh Vlog du lịch của mình “Tram’s Suitcase” Các bài hát: Bensound – Summer Bensound- Acoustic Breeze Bensound- HappyRock Dear John ========================== == = Mình là Trâm, một cô gái chưa có nhiều kiến ​​thức về làm đẹp để chia sẻ với mọi người nên mình chỉ có thể dùng niềm đam mê du lịch bất tận của mình để trở thành một người kể chuyện ^^. Hy vọng chuyến đi của tôi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Rất thích chia sẻ kinh nghiệm của tôi với bạn. Vì vậy, hoan nghênh hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên Subcribe để tạo động lực cho mình làm những video tiếp theo nhé xoxo..

READ  Du Lịch Hoa Kỳ - Phần 1 | Trang cung cấp thông tin về du lịch
READ  Lên Sky36 Bar cao nhất Việt Nam ngắm Đà Nẵng đẹp lung linh | DU LỊCH ĐÊM ĐÀ NẴNG | Trang cung cấp thông tin về địa điểm du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch thụy sĩ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan du lịch thụy sĩ.

thuy si,vlog,du lich,travel,tram’ssuitcase,switzerland,zurich.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

19 bình luận về “[Tram's Suitcase] VLOG Du lịch Thụy Sĩ – Zurich, Titlis, Lucern, Interlaken, Kandersteg | Trang cung cấp thông tin về du lịch”

  1. Chị ơi vé khi có Swiss Travel Pass khi đi tàu điện mình có cần check in để lấy vé của chuyến tàu điện mình đi k vậy c? Hay chỉ cần cầm pass rồi trục tiếp lên hàng ghế ngồi thôi vậy ạ. Thanks

  2. Mình đã ở Collombey 1 tháng, nơi giáp Pháp và thăm Zermatt, Bern. Hè này mình sang Luzern. Nói thật là đi Pháp, Hà Lan, Bỉ xong thấy Thụy Sĩ vẫn tuyệt nhất về phong cảnh. Có cả núi, hồ lẫn sông, đẹp và bình yên

  3. Ở thụy sĩ có một thị trấn hay thành phố nhỏ trên núi cao hay thảo nguyên tuyệt đẹp có nông trại có vườn nho có đường ray xe lửa và xa xa là dãy núi tuyết trắng tuyệt đẹp. Là bối cảnh của một phim hàn quốc đã 10 năm trước mình có xem nhưng k biết tên thị trấn này.

Bình luận đã đóng.