#TRAVELVLOG : Pumil du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm với lớp đại học *unforgettable | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch 2 ngày 1 đêm đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

#TRAVELVLOG : Pumil du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm với lớp đại học *unforgettable | Trang chuyên kiến thức về du lịch ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết du lịch 2 ngày 1 đêm.

#TRAVELVLOG : Pumil du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm với lớp đại học *unforgettable

>> Ngoài xem bài viết về nội dung #TRAVELVLOG : Pumil du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm với lớp đại học *unforgettable này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về du lịch khác tại đây: ở đây.

#TRAVELVLOG: Du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm cùng các lớp đại học * khó quên Chào bạn! Chào mừng đến với Nhật ký của Pumil. Đây giống như một cuốn nhật ký nhỏ của Pumil. Đây là vlog, thời trang làm đẹp và một số thứ linh tinh khác mà Pumil có thể chia sẻ với mọi người! Mọi người hãy like và Sub cho Pumil để mình có động lực làm những video chất lượng hơn nhé! ——– LIÊN HỆ Pumil’s Diary ĐỂ LÀM VIỆC: INSTA: GMAIL: nhungoc.bws@gmail.com Link và thông tin bản đồ: 1. Set váy sơ mi ngày 1 (mua riêng vasyvaf somi): 2. Giày bốt Đen: 3. Túi đeo chéo nhỏ màu đen: 4. Ba lô màu be: 5. Chân váy đen (size S): 6. Áo khoác nam: 5. Sơ mi trắng mặc ngoài vest (size M không túi): 7. Áo hoodie tím : insta @whitesonclub 8. Quan jogger ghi: @indahood 9. Mask: @thecloudvn 10. Cardigan be: @cheapystoreee..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch 2 ngày 1 đêm rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan du lịch 2 ngày 1 đêm.

Pumil,Pumil’s diary,pumil,pumil diary,pumil vlog,pumil beauty vlog,pumil beauty,beauty,vlog,diary vlog,tamdao,travelvlog,du lich,outfit,ootd,adayinmylife,a productive day,daily vlog,haul,shopee,A day in my life,ăn gì,mặc gì,a day in my life,a day in my life vlog,Pumil vlog,1 ngày của pumil,pumil’s diary,Tam Đảo.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

29 thoughts on “#TRAVELVLOG : Pumil du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm với lớp đại học *unforgettable | Trang cung cấp thông tin về du lịch

 1. Phương Anh 400k Vào Henho24h xyz says:

  04:11 Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn. 🕢

 2. American Tiencute says:

  1:30 chị nướng đồ ở đoạn nào vậy ạ có gần quảng trường ko , lớp em cũng chuẩn bị đi nhưng ko biết nướng picnic ở đâu

 3. Phương Anh Nguyễn says:

  Màu vid đẹp, outfit c mặc cũng xinh yêu luôn! Chúc chị Pumil nhanh khoẻ chân để ra nhiều vlog mới nữa nhaa!

 4. Ngọc huyền Lê says:

  Xinh nha , à e xem mấy vd trước thấy c tự nhuộm tóc , c share thuốc c nhuộm và cách nhuộm được k ạ ?

 5. Phương Thảo says:

  Vlog của chị màu đẹp thiệt í❤️❤️
  Không biết chị quay xong mới chỉnh hay chị quay bằng ig vậy ạ?😍

 6. Kent Stilson says:

  Xin chào, chúng tôi có một dự án ở đây muốn làm việc với bạn, và tiền lương được giải quyết hàng ngày…Lương 1 video là 5 triệu, ..

 7. betdreams says:

  Xem story chị mà hóng mãi vid này hihi, vừa thấy vid là em phải nhảy vào xem liền ý mê lắmmm ❤️❤️

Comments are closed.