Triển khai phần mềm từ Server xuống Client | Website chỉ dẫn các mẹo có ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề triển khai phần mềm từ server xuống client phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Triển khai phần mềm từ Server xuống Client đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Triển khai phần mềm từ Server xuống Client | Địa chỉ chỉ dẫn các thủ thuật có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chia sẻ những mẹo có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề triển khai phần mềm từ server xuống client

Khi chúng ta quản lý một hệ thống mạng với nhiều máy tính. Mỗi khi cập nhật hoặc cài đặt một phần mềm mới, nếu bạn sử dụng phương pháp thủ công là đến từng máy để cài đặt sẽ rất mất thời gian và bất tiện. Vì vậy chúng tôi sẽ thiết lập Group Policy để có thể triển khai gói phần mềm đến các máy trạm trong hệ thống một cách tự động và đồng thời, với yêu cầu cài đặt khi người dùng đăng nhập. Việc cài đặt này sẽ hơi mất thời gian ở lần đầu tiên, nhưng những lần sau sẽ nhanh hơn . .

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Triển khai phần mềm từ Server xuống Client.

Triển khai phần mềm từ Server xuống Client
Triển khai phần mềm từ Server xuống Client

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ thông tin những tiện ích có ích tại đây nhé: https://halongpearl.vn/thu-thuat/.

Từ khoá liên quan đến từ khoá triển khai phần mềm từ server xuống client.

Server,Client.

#Triển #khai #phần #mềm #từ #Server #xuống #Client.

Rất mong các chia sẻ này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

12 thoughts on “Triển khai phần mềm từ Server xuống Client | Website chỉ dẫn các mẹo có ích nhất

 1. Trần Ngọc Thành says:

  Hi đỗ Anh Văn mình thấy trên máy client của bạn có thông tin về tên máy tính, ip address, domain đang hiển thị trên màn hình. Hiện tại mình cũng đang muốn làm như vậy để áp xuống client. Bạn có thể hướng dẫn mình được không. Thanks bạn.
  Email : tranngocthanh1984@gmail.com

 2. thong vo tran says:

  bạn ơi cho mình hỏi mình có tình huống:máy mình đa nâng domain,mình tạo user: nv1 nằm trong OU:quanly. Và quy định user này chỉ dùng được :word.exe,excel.exe,pdf.exe. Nhưng khi đăng nhập vào 1 máy tính(máy tính này đã join vao domain) thì không có chương trình:pdf.exe. Bây giờ mình muốn cho máy tính này tự động cài đặt khi user:nv1 đăng nhập. Và khi nv1 này lại đăng nhập máy khác nếu không có nữa, thì máy khác tự đông cài đặt.
  Mong mọi người giúp mình..Cảm ơn tất cả.

 3. minh tuong le nguyen says:

  anh ơi,khi đi đến 1,2 máy user de cài phần mềm bằng accound của chinh user do trong domain thi ko đc phép phải ko ạ.như vậy mình phải làm sao anh.than'k anh.

 4. Ngọc Hải says:

  cho mình hỏi sao ở phút 1:37 bạn có tab group policy vậy. của mình k có, có làm thêm bước nào nữa k. mình làm theo trên mạng mà k cài đc qua bên client. giúp mình với.

 5. minhhoang nguyen says:

  bạn có thể giải thích cho mình sao mà mình làm như bạn vậy từ phần mềm unikey , winrar , firefox , rồi qua máy trạm cũng hiện màn hình xin chờ để cài đặt mà sao im ru không thấy xuất hiện icon và trong hệ thống ổ C cũng không thấy, mong nhận được câu tl của bạn sớm tks nhiều.

 6. Trần Toàn says:

  Mình cũng mới học, mình hỏi chút ví dụ mình cần triển khai xuống 500 Client chẳng hạn, vậy lần đầu sẽ phải thao tác trên từng Client à?

 7. AUG Truyện audio says:

  bạn cho mình hỏi có triển khai được các gói cài đặt .exe không?
  nếu không được thì có phần mềm nào hỗ trợ không, hoặc chuyển file exe sang msi được không?
  THANKS BẠN NHIỀU

Comments are closed.