TỨ ĐẠI DANH BỔ 3 [Thuyết Minh] – Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến | Phim Kiếm Hiệp Chuyển Thể | Xem phim mới

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề bộ tứ siêu đẳng 3 thuyết minh phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề TỨ ĐẠI DANH BỔ 3 [Thuyết Minh] – Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến | Phim Kiếm Hiệp Chuyển Thể phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

TỨ ĐẠI DANH BỔ 3 [Thuyết Minh] – Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến | Phim Kiếm Hiệp Chuyển Thể | Phim hay.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Coi phim mới xuất bản này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề bộ tứ siêu đẳng 3 thuyết minh

Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kỳ Ảo Chuyển Thể Từ Ôn Thụy An – VŨ ĐẠI DANH Phần 3 – NỬA CUỘC CHIẾN TRANH CUỐI CÙNG. Đạo diễn: Trần Gia Thượng. Diễn viên: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến, Trịnh Trung Cơ, Trâu Triệu Long, Liễu Nham, Huỳnh Thu Sinh … Thể loại: Kiếm hiệp, phim võ hiệp, phim chuyển thể. Nội dung phim: TÚ DANH SÁCH là bộ phim võ hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, đạo diễn Trần Gia Thượng. Phim được chia thành ba phần, lần lượt ra mắt vào các năm 2012, 2013, 2014. Phim dựa theo tiểu thuyết Tứ đại danh bổ của Ôn Thụy An nhưng nội dung có nhiều thay đổi so với nguyên tác. Phim lấy bối cảnh thời vua Tống Huy Tông, kể về bốn vị tổ nổi tiếng của Thần Hậu Phủ là Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh, Thiết Thủ. Mỗi người trong số họ đều có biệt danh và tài năng riêng. Vô tình được mệnh danh là vua của bí kíp, Thiết Thủ đã luyện cho mình đôi tay cứng như sắt thép, kiếm bén. Máu Mồ Côi được sinh ra từ nhỏ, được nuôi dưỡng bằng sữa sói nên mang dòng máu sói, có giác quan của loài sói, là một người cầm kiếm. Truy Mệnh có sở trường về pháp luật, khinh công cao. Cả 4 người này đều thuộc Ma hầu của Chính phủ do Gia Cát Lượng quản lý. Họ cùng với Lu Fengmen điều tra vụ án tiền giả tại kinh đô Phần 3 Trong bộ phim này, Gia Cát Lượng bị hãm hại & Tứ đại hiệp phải hợp sức cứu người. Từ đó, khám phá ra nhiều sự thật, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Nhiệm vụ này dẫn đến một trận chiến khốc liệt chưa từng có. Sau khi Liễu Túy Phong qua đời, Cổ Đạo Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra hung thủ đứng sau, người cao nhất có thể giết hàng loạt cao thủ võ lâm. Trong khi đó, An Lão Gia với lòng căm thù Gia Cát Lượng đã bí mật cứu con trai An Thế Cảnh bằng thần dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với Tể tướng Sái Kình để “một tay che trời”. Về phía Tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi), sau khi biết được sự thật bi kịch năm xưa và đối mặt với một trong 13 sát thủ – là đồng môn Iron Man, cô đã có đủ sức chịu đựng và tình yêu. Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ có cảm giác gì khi kẻ thứ ba Cổ Đào Hoa không ngừng uy hiếp. BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI KIẾM TIỀN TRÊN NHIỀU PHIM MỚI CHO BẠN NHÉ! # PHIM # KHÔNG PHIM # CỘNG HÒA # LỊCH SỰ ============================ © Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup trong mọi trường hợp. ►Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký kênh AP&T Movies! .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề TỨ ĐẠI DANH BỔ 3 [Thuyết Minh] – Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến | Phim Kiếm Hiệp Chuyển Thể.

TỨ ĐẠI DANH BỔ 3 [Thuyết Minh] – Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến | Phim Kiếm Hiệp Chuyển Thể

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Xem phim mới xuất bản tại đây nhé: Xem ở đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá bộ tứ siêu đẳng 3 thuyết minh.

phim kiem hiep,phim kiem hiep vo thuat,phim chiếu rạp,phim chieu rap moi nhat,phim vo thuat hay nhat,phim hay,phim hanh dong vo thuat,tứ đại danh bổ,đặng siêu,lưu diệc phi,giang nhất yến,trâu triệu long,trịnh trung cơ,on thuy an,phim luu diec phi,phim dang sieu,phim hay 2021 thuyet minh,tu dai danh bo 3,tứ đại danh bổ 3,phim hay 2021,phim vo thuat 2021.

#TỨ #ĐẠI #DANH #BỔ #Thuyết #Minh #Đặng #Siêu #Lưu #Diệc #Phi #Giang #Nhất #Yến #Phim #Kiếm #Hiệp #Chuyển #Thể.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

23 thoughts on “TỨ ĐẠI DANH BỔ 3 [Thuyết Minh] – Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến | Phim Kiếm Hiệp Chuyển Thể | Xem phim mới

 1. Gấu Heo says:

  Sao cứ thắt mắt sao ng đó họ an j đó sao lại sống như 1 cái cây nhỉ ? Hay mình đã bỏ qua đoạn nào rồi ?

 2. Thùy Trang Đoàn says:

  Cảm giác như Cơ dao hoa giống camera hành trình đặc biệt skill tàng hình cảm tương như camera ẩn ấy

 3. Binh Lam says:

  Vãi ông già tóc trắng đánh khắp thiên hạ không địch thủ mà bị cây trâm đâm vô tay y như cái bong bóng xì hơi chết luôn 😂

 4. Trịnh Duy Vàng says:

  Sao Gia Cát Chính Ngã lại ở lại cản đường, đi cùng tương trợ lẫn nhau có hơn ko, toàn cao thủ mà. Đây lại là ở lại bỏ mạng… Phim TQ toàn có kiểu ấy.

Comments are closed.