TỰ LÀM Mặt Nạ Thủy Lực Transformer Từ Bìa Cứng | Trang thông tin những ảnh phòng tắm mẫu xinh nhất

Có phải bạn đang muốn xem ảnh phòng tắm mẫu phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mẫu nhà tắm cho nhà ống đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

TỰ LÀM Mặt Nạ Thủy Lực Transformer Từ Bìa Cứng | Trang chuyên cung cấp về những hình ảnh phòng tắm mẫu đẹp.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết mẫu nhà tắm cho nhà ống.

TỰ LÀM Mặt Nạ Thủy Lực Transformer Từ Bìa Cứng

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề TỰ LÀM Mặt Nạ Thủy Lực Transformer Từ Bìa Cứng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến ảnh phòng tắm mẫu khác tại đây: ngay tại đây.

Chào mọi người! Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến thủ công? Sammy và người hàng xóm Roger quyết định làm mặt nạ để xem ai giỏi hơn! Và rõ ràng Roger đã thắng! Hôm nay anh ấy sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm mặt nạ thủy lực siêu tốc đó! Chúng ta sẽ cắt một vài miếng bìa cứng trước rồi chia nhỏ chúng ở những vị trí nhất định và dán chúng lại với nhau. Đầu tiên, chúng ta sẽ làm phần sườn của mũ bảo hiểm, sau đó gắn một đoạn dài lên trên. Nó sẽ bao phủ đỉnh đầu. Phần trước của mặt nạ sẽ được trang trí bằng lưới. Mặt nạ cũng có đèn! Chúng ta phải dán các dải đèn LED vào vùng mắt. Đừng quên mặt nạ sẽ có cơ chế điện thủy lực nhé cả nhà! Cơ chế này dựa trên nguyên lý thủy lực đó. Chúng tôi sẽ sử dụng nước và ống tiêm để mở mũ bảo hiểm. Đổ đầy nước vào hệ thống! Như vậy, nó biến thành một hệ thống thủy lực. Chúng tôi cũng ghép các ống lại với nhau, nó cũng là thành phần chính của hệ thống thủy lực. Nước sẽ đi qua các ống và đẩy pít-tông của ống tiêm. Nhưng hãy cẩn thận với bìa cứng! Nước có thể làm hỏng nó. Chúng tôi cũng chuẩn bị thêm một vài miếng nhiều màu sắc để trang trí nó. Chúng có màu xanh và đỏ tươi với các hình dạng khác nhau. Dán chúng vào đúng nơi. Bây giờ mặt nạ trông rất tuyệt! Giống như một Transformer thực sự! Hãy thử nó trên! Đăng ký kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam tiếp tục làm video cho các bạn! —————————— Tất cả tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu ™ hoặc thương hiệu đã đăng ký® của các pháp nhân tương ứng . Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi được liên kết hoặc xác nhận bởi các nhãn hiệu này. —————————— Cung cấp nguyên vật liệu: —————————— ——– Music by Epidemic Sound: ĐỀ TÀI ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP TIÊU CHUẨN NHẠC: Title: Cuckoo Nguồn:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mẫu nhà tắm cho nhà ống rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về hình ảnh phòng tắm mẫu mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Ha Long Pearl.

Tag liên quan mẫu nhà tắm cho nhà ống.

slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,bìa cứng,thủy lực,transformers,diy,quyền anh,mặt nạ bìa cứng,mặt nạ,cách chế tạo,cách chế tạo mặt nạ,mặt nạ giấy,mặt nạ người sắt bìa cứng,thủ công bìa cứng,bộ giáp người sắt,mũ giáp,giáp người sắt,giáp người sắt đời thật,diy bìa cứng,diy mặt nạ,mặt nạ transformers,origami,thủ công giấy,làm mặt nạ,ý tưởng thủ công,nghệ thuật và thủ công,thủ công bằng giấy dễ làm,thủ công bằng giấy.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

Bài viết liên quan

50 thoughts on “TỰ LÀM Mặt Nạ Thủy Lực Transformer Từ Bìa Cứng | Trang thông tin những ảnh phòng tắm mẫu xinh nhất

 1. Ducloc Tran says:

  Em chào chị chị làm cái video này nhớ cho em biết mấy video mới nha Em rất thích mấy video của ♥️♥️♥️♥️❣️❣️👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍 chị nhớ phát hành cho em những video mới nhất nha

 2. Chung Nguyễn says:

  Giọng anh sao giống giọng của người dẩn chương trình soi sáng thế 🤔🤔🤔🤔🤔

 3. Mít Con says:

  Ko phải người dẫn chương trình của soi sáng đâu ma tại từ tiếng anh dịch ra tiếng việt thì nó sẽ như vậy á

 4. Thị Sang Đặng says:

  Hay quá đi chị su ơi, Sam dễ thương quá đi 💖💝💗💓💕🤩☺️🥰😍😘

Comments are closed.