UVM CORA Community Rounds: Use of Sustained Release Buprenorphine (SRB), John Brooklyn, MD | Kho phim mới xuất bản

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề 2 broke girl season 6 vietsub phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề UVM CORA Community Rounds: Use of Sustained Release Buprenorphine (SRB), John Brooklyn, MD phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

UVM CORA Community Rounds: Use of Sustained Release Buprenorphine (SRB), John Brooklyn, MD | Coi phim mới.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Phim được xem nhiều nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề 2 broke girl season 6 vietsub

Vòng cộng đồng UVM CORA: “Sử dụng Buprenorphine Giải phóng Duy trì (SRB) trong điều kiện bệnh nhân ngoại trú” do John Brooklyn, MD, UVM Larner College of Medicine trình bày. Ngày 2 tháng 2 năm 2021. Tiến sĩ John Brooklyn, Phó giáo sư lâm sàng về y học gia đình tại Đại học Vermont, hội đồng được chứng nhận về y học cai nghiện và được công nhận trên toàn quốc về sự phát triển của mô hình Hub and Spoke, sẽ thảo luận về bằng chứng và việc sử dụng Buprenorphine giải phóng duy trì để điều trị rối loạn sử dụng opioid. sẽ có thể 1) xác định những bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ TSGTKS, 2) xây dựng quy trình làm việc mẫu để sử dụng trong thực tế, 3) chứng minh SRB cần được quản lý và giám sát như thế nào, và 4) chứng minh cách quản lý những người có TSGTKS theo thời gian . Chuỗi Hội thảo Vòng tròn Cộng đồng là chuỗi hội thảo trực tiếp trên web được cung cấp hàng tháng bởi Trung tâm Nghiên cứu Nghiện Nông thôn của Đại học Vermont (UVM CORA). Mục đích là tạo cơ hội cho các chuyên gia y tế tìm hiểu, đặt câu hỏi và thảo luận về các chủ đề liên quan đến các phương pháp khoa học tốt nhất cho chứng rối loạn do sử dụng chất gây nghiện. Người tham gia có thể mong đợi 45 phút thuyết trình, sau đó là 15 phút cho các câu hỏi và cuộc trò chuyện. UVM CORA được thành lập vào năm 2019 thông qua một thỏa thuận hợp tác với Cơ quan Quản lý Tài nguyên & Dịch vụ Y tế (HRSA). Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ điều trị và nhân viên ở các quận nông thôn do HRSA chỉ định hỗ trợ kỹ thuật và các nguồn lực trong các thực hành dựa trên bằng chứng có thể hỗ trợ nỗ lực của họ trong việc điều trị bệnh nhân rối loạn sử dụng opioid hoặc các bệnh SUD khác. Tìm hiểu thêm tại UVMCORA.org.

READ  Em Tôi Vô Số Tội | Xem phim mới nhất

Hình ảnh liên quan đến chủ đề UVM CORA Community Rounds: Use of Sustained Release Buprenorphine (SRB), John Brooklyn, MD.

UVM CORA Community Rounds: Use of Sustained Release Buprenorphine (SRB), John Brooklyn, MD

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Kho phim xem nhiều nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/phim/.

Tag liên quan đến từ khoá 2 broke girl season 6 vietsub.

[vid_tags].

#UVM #CORA #Community #Rounds #Sustained #Release #Buprenorphine #SRB #John #Brooklyn.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.