[Vietsub] Chốn Dừng Chân (座位) – Nhạc phim 30 Chưa Phải Là Hết (30 Thôi Mà) | Xem phim được xem nhiều nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề 30 thôi mà phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề [Vietsub] Chốn Dừng Chân (座位) – Nhạc phim 30 Chưa Phải Là Hết (30 Thôi Mà) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Vietsub] Chốn Dừng Chân (座位) – Nhạc phim 30 Chưa Phải Là Hết (30 Thôi Mà) | Coi phim hay.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Phim hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề 30 thôi mà

# 30chuaphailahet #ost #movie

Hình ảnh liên quan đến chủ đề [Vietsub] Chốn Dừng Chân (座位) – Nhạc phim 30 Chưa Phải Là Hết (30 Thôi Mà).

[Vietsub] Chốn Dừng Chân (座位) – Nhạc phim 30 Chưa Phải Là Hết (30 Thôi Mà)

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Xem phim mới nhất tại đây nhé: Xem nhiều tin tổng hợp hay tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá 30 thôi mà.

[vid_tags].

#Vietsub #Chốn #Dừng #Chân #座位 #Nhạc #phim #Chưa #Phải #Là #Hết #Thôi #Mà.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

27 thoughts on “[Vietsub] Chốn Dừng Chân (座位) – Nhạc phim 30 Chưa Phải Là Hết (30 Thôi Mà) | Xem phim được xem nhiều nhất

 1. Tâm Viên says:

  Cố Giai không hoàn toàn là kiểu người theo đuổi sự hoàn hảo, cô ấy chỉ đang thực hiện đúng vai trò của một người vợ là xây dựng mái ấm, nhưng bằng cách rất khéo léo và độc lập.
  Cố Giai là kiểu phụ nữ bản lĩnh trong thời đại mới, không chỉ thành công giỏi giang, mà còn rất tinh tế và nhạy bén, được thể hiện rõ nhất thông qua những hoạt động đối ngoại, còn khi ở trong nhà, cô ấy biết cách xây dựng nếp sống ấm áp và khoa học.
  Có thể nói, với 30 tuổi, một phụ nữ có được gia đình hạnh phúc lẫn thành công trong công việc là điều không phải ai cũng làm được. Những mục tiêu cô đặt ra luôn rõ ràng, thiết thực và có tầm nhìn xa, hơn nữa bản lĩnh nằm ở chỗ cô dám nghĩ dám làm, chấp nhận những thử thách kiểu “đau nhưng đáng” để đạt được mục tiêu.
  Theo cảm nhận riêng của mình, từ đầu đến cuối Cố Giai không hề sai vì tính cách quá mạnh mẽ, chỉ là nhân tài không có đất dụng võ, Cố Giai ở trong hoàn cảnh người chồng vẫn cần đến sự ra mặt của cô mỗi khi đương đầu với thử thách, bản thân người chồng cũng nhận thức được những việc Cố Giai làm đều là vì gia đình, và thuận theo ý cô. Chỉ là cảm giác đôi lúc không giỏi bằng vợ, cộng thêm những việc Cố Giai bắt anh làm và cấm anh làm đều có nguyên do chính đáng dẫn đến tích tụ cảm xúc bằng mặt không bằng lòng. Vốn dĩ người chồng hoàn toàn có thể tự nghĩ thông và thương yêu Cố Giai nhiều hơn, nhưng do có sự phân tích sai lệch của kẻ thứ ba, vài ba câu thì không sao, nhưng nhiều dần khiến anh nhận ra cũng có vài điểm cô ta nói đúng, ngầm đồng ý theo, ngầm mềm yếu và rồi sa ngã. Có ăn năn có hối hận, nhưng anh không đủ bản lĩnh và sự dứt khoát để giải quyết, nên không lường trước được sự ghê gớm của kẻ thứ ba, tất nhiên anh chồng không phải tay ăn vụng chùi mép lão luyện, mà cũng không quen giải quyết sự cố nên chuyện bị phát hiện chỉ là sớm hay muộn.
  Cố Giai không sai, cũng không chọn sai chồng, và chọn từ bỏ chồng cũng rất đúng đắn. Tất cả chỉ là việc gì đến thì phải đến, những gì đã qua đều đã trải nghiệm xong, giải quyết chỉ là đến lúc chịu đựng đi đến giới hạn, cần một sự dứt khoát.
  Nhìn lại thì phụ nữ thời nay đều dần giống như vậy, một tay chèo lái trong gia đình – ngoài xã hội, sự bản lĩnh và từng trải càng ngày càng nhiều vì phải tôi luyện và rèn dũa trong thời đại càng ngày càng phức tạp hơn. Cho nên bản thân họ lại chính là chỗ dựa vững chắc nhất cho họ, không ỷ lại dựa dẫm, nên nếu có người cùng đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương là một may mắn và hạnh phúc, còn nếu không cũng sẽ không vì thế mà gục ngã!
  Tin chắc rằng Cố Giai – hay là những phụ nữ có cùng một câu chuyện như thế, đều có thể sống tốt hơn sau những sóng gió, hạnh phúc đôi khi là những kết thúc và bắt đầu mới, buông bỏ và chấp nhận, bình tĩnh và thanh đạm, thật giống như những lá trà mà cô trồng!
  Lâu rồi mới có một bộ phim hay như thế, đây là lần đầu mình viết ra cảm nghĩ dài như thế vì một bộ phim, và chỉ là quan điểm riêng của mình!

 2. Bên Sông Hoàng Hà says:

  Yǐjīng hěn yònglì de qù tǐhuì
  Zhè zuò chéngshì yǐncáng de qīhēi
  Qùxiàng shíjiān shìwēi qù kàn jìmò chāduì
  Bì zhe yǎnjīng zhǎo yīgè zuòwèi

  Tīng shuō rènzhēn de nǚrén zuìměi
  Kě yòu yǒu shéi dǒng wǒ de lángbèi
  Xīn yǒu yǒngqì zhīpèi méi yǒngqì kuì duì
  Kàn zìjǐ de shǎjìn wú yán yǐ duì

  Bié qìněi
  Shì wǒ zuìdà de ānwèi
  Bēiwéi háishì gāoguì
  Dōu yào dàizhe àohuǐ jìxù fēi

  Yèwǎn de suì mèng jiāng wǒ bāowéi
  Yàn xià de lèi hé shēngyīn dòuzuǐ
  Wǒ shì wǒ de bǎolěi méi rén néng cuīhuǐ
  Ài huì shì wǒ zuì tǐmiàn de hànwèi

  Bié qìněi
  Shì wǒ zuìdà de ānwèi
  Bēiwéi háishì gāoguì
  Dōu yào dàizhe àohuǐ jìxù fēi

  Yèwǎn de suì mèng jiāng wǒ bāowéi
  Yàn xià de lèi hé shēngyīn dòuzuǐ
  Wǒ shì wǒ de bǎolěi méi rén néng cuīhuǐ
  Ài huì shì wǒ zuì tǐmiàn de hànwèi

 3. Homi Tran says:

  Xem hết phim lần đầu nhưng không xem tập cuối. Chẳng hiểu sao mình sợ đến tập cuối sẽ khóc hết nước mắt mất.
  Hôm nay mình quyết định xem lại lần 2 mặc dù đã biết trước tình tiết nhưng xem lại vẫn hay vẫn thấm thía.

 4. adila amanda says:

  Đọc cmt mới thấy thì ra nhiều khi mình tốt đẹp quá cũng bị coi là một loại tội lỗi 🙁 Mong Cố Giai có một cuộc sống hạnh phúc xứng đáng

 5. Trang Vân says:

  2h30 sáng, xem xong tập cuối và kết thúc bộ phim cùng bài nhạc phim này… Tập cuối đã hết phần cao trào của biến cố nhưng lại lắng đọng, cảm động, đầy cảm xúc. Cũng hy vọng bản thân mình có thể kiên trì, nỗ lực, cố gắng để tự tin, tìm được con đường dành cho bản thân như vậy.
  Meaningful movies!

 6. Nguyễn Hoàng Thúy Diệu says:

  Mình thật sự nghĩ vấn đề trong cuộc hôn nhân của Cố Giai không phải vì cô quá mạnh mẽ hay hoàn hảo, cô cũng có lúc thất bại. Nhưng người chồng đối mặt với sự thất bại của vợ không phải là niềm tin hay sự cổ vũ người bạn đời của mình vượt qua mà là hy vọng cô ấy sẽ buông bỏ, xen lẫn với sự ghen tị.

 7. Hoàng Linh says:

  Cứ nghe bài này là muốn khóc. 1 cô gái sắp bước sang 30t. Cũng đang cố gắng từng ngày để tốt hơn

 8. Thần Nông says:

  Bộ phim thật sự sâu sắc , và đây là bài hát có giai điệu cuốn hút mình nhất . Cảm ơn bạn đã vietsub . Xin phép đc share nhé ạ

 9. mie__ 111 says:

  thương Cố Giai nhưng Cố Giai cũng có chỗ đáng trách. Cố Giai luôn cố gắng mọi chuyện đều phải hoàn hảo nhất, từ chuyện chồng phải đi tất dài hay con trai phải học trường tốt nhất. Thực ra chồng có thể đi tất ngắn, con trai học trường không phải tốt nhất nhưng cũng là trường tốt cũng chẳng sao, Cố Giai luôn muốn mọi người phải theo cái guồng hoàn hảo của cô ấy. Cố Giai mềm mỏng, khéo léo, tốt bụng, thông minh nhưng cái sai ngay từ lúc bắt đầu lại không nhận ra. Nhưng không sao, mới 30 mà, chúng ta lại bắt đầu.

 10. Trang Ailee says:

  Bây giờ là 2 rưỡi sáng. Bản thân là người rất ít khi khóc lúc xem phim. Ko phải là mình vô cảm, mà sau tất cả các bộ phim buồn đều mang lại cho mình cảm giác buồn day dứt nhưng ko khóc nổi. Với phim này cũng vậy. Lúc xem phim nghe bài này thấy hay dã man. Thấy thương cho Cố Giai rất nhiều. Rồi tập cuối đoạn Cố Giai nói chuyện với chồng trong tù thấy buồn thực sự. Huyễn Sơn đã hối lỗi rất muốn níu kéo Cố Giai, nhưng sự nghiệp ko còn, anh ko còn đủ tư cách để ở bên cạnh Cố Giai nữa, nên anh chọn cách :"chúng ta ly hôn đi". Vẻ mặt lúc đó của Cố Giai như có điều gì muốn nói nhưng nghẹn lại. Lúc này mình cũng rưng rưng nước mắt. Xong nhạc phim này vang lên nữa. Mặc dù cái kết như vậy là ổn mà vẫn thấy thương chị Cố quá

 11. Thập Thất says:

  Thật ra xem thấy cuộc hôn nhân của cố giai có vấn đề từ lâu rồi.cố giai quá mạnh mẽ cô ấy hi sinh vì ck vì con.mà mẫu phụ nữ này thường khổ

 12. Hong So Ra says:

  Đây là bản dịch hay nhất trong những bản dịch mình đã xem qua, ngay từ tựa đề bài hát :)) Bản thân mình không biết tiếng Trung nhưng thông qua lời dịch của bạn, mình đã có thể cảm nhận được bài hát và nhân vật Cố Giai một cách sâu sắc hơn. Cảm ơn bạn.

Comments are closed.