#VLOG 1: 🇦🇺 Đi ÚC 1 tuần với Thảo – Khám phá Melbourne, Sydney 🐨 | 08/2019 | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch úc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

#VLOG 1: 🇦🇺 Đi ÚC 1 tuần với Thảo – Khám phá Melbourne, Sydney 🐨 | 08/2019 | Trang chuyên thông tin về du lịch ở VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Top 10 địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng tại miền Bắc | Trang cung cấp thông tin về du lịch
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết du lịch úc.

 #VLOG 1: 🇦🇺 Đi ÚC 1 tuần với Thảo - Khám phá Melbourne, Sydney 🐨 | 08/2019
#VLOG 1: 🇦🇺 Đi ÚC 1 tuần với Thảo – Khám phá Melbourne, Sydney 🐨 | 08/2019

>> Ngoài xem bài viết về nội dung #VLOG 1: 🇦🇺 Đi ÚC 1 tuần với Thảo – Khám phá Melbourne, Sydney 🐨 | 08/2019 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về du lịch khác tại đây: ngay tại đây.

Đây có lẽ là chuyến đi ý nghĩa nhất đối với tôi đến thời điểm này, không chỉ đi du lịch bình thường mà còn đi thăm bạn bè, tôi chưa bao giờ đi du lịch nhiều với các bạn địa phương như vậy. Ngoài ra, tôi còn được tận mắt nhìn thấy Nhà hát Opera Sydney. 👍 Chuyến đi này đã cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Vâng !!! Tôi đã chọn một trong danh sách nhóm của mình. —————————————- 📍 TÔI ĐÃ ĐI ĐÂU _ Trung tâm Melbourne _ The Đại học Melbourne _ Sở thú Melbourne _ Cầu cảng Sydney _ Nhà hát Opera Sydney _ Bảo tàng nghệ thuật đương đại _ Khu phố cổ The Rocks _ Núi Hồ _ Đá Rayners _ Thư viện tiểu bang Victoria _ Khu vui chơi Hoàng gia Melbourne _ Nhà thờ Thánh Patrick _ Vườn Fitzroy —- ——————————- 🍒 FB: 🍒 IG:..

READ  13 địa điểm du lịch Hà Giang "Không Thể Bỏ Qua" | 13 things to do in Hagiang, Vietnam | Trang cung cấp thông tin địa điểm du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch úc rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  VLOG7: HANOI 2019 | 2 NGÀY ĂN SẬP HÀ NỘI !!! | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Tag liên quan du lịch úc.

du lịch,úc,australia,melbourne,vlog,travel,blogger,sydney,opera house,cherry phan,htv6,clip du lịch,lindsie pham,du lịch úc,những chỗ đẹp ở úc,vi thảo,đi du lịch,nhà hát con sò,sydney opera house,du học Úc,đi Úc có gì,vlog du lịch Úc,beauty blogger,nguyen newin,Fahoka,Fahoka xê dịch,kinh nghiệm du lịch úc,du lịch tự túc,khám phá nước úc,chipu.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

50 bình luận về “#VLOG 1: 🇦🇺 Đi ÚC 1 tuần với Thảo – Khám phá Melbourne, Sydney 🐨 | 08/2019 | Trang cung cấp thông tin về du lịch”

  1. Nước úc tuyệt đẹp. Con người úc tuyệt vời. Bạn đã đến nhà thờ thiên đường rồi, sao bạn không đến nhà chùa? Nếu bạn đến chùa thì bạn sẽ thấy hơn cả thiên đường, ở đó có hòa thượng tịnh không thuyết pháp

  2. Video của con thật là pro và hay ! chú đã xem rất nhiều các video ở rất nhiều nước khác và có thể chân thành nói vậy đó, 27 năm trước chú từng đi công tác ở Sydney 3 tuần mà không được biết nhiều nơi hay như con đã đi, thật là thú vị là con đã biết tận hưởng từng giây phút khi đi du lịch, xem cảnh tụi con là con gái mà dám lang thang 12 tiếng và cuốc bộ ở Sydney đến rã rời chân cẳng chú lại nhớ và vô cùng hiểu cảm giác này khi đi bộ cả ngày cho đến lúc về đến nhà rã rời và tê cứng chân luôn ! video của con còn hay ở chỗ không quên cung cấp thêm một số giá trị lịch sử văn hóa đất nước Australia !

  3. bay qua Úc thích nhất là ngồi sát bên cửa sổ bên trái máy bay để ngắm bình minh và sa mạc của nước Úc, so cool 😀
    chị thử đi Saint Francis’ Church ở ngay trung tâm Melbourne và cổ nhất Melbourne, bề ngoài nhìn tuy nhỏ nhưng vô trong thì chị sẽ thấy to lớn và yên bình. Em cũng đã đi lễ ở đây rồi 😀

Bình luận đã đóng.