Vượt biển tiến vào thế giới Hồi Giáo Java |Du lịch ẩm thực Indo Bali #7 | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch indonesia phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Vượt biển tiến vào thế giới Hồi Giáo Java |Du lịch ẩm thực Indo Bali #7 | Trang chuyên thông tin về du lịch ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề du lịch indonesia.

 Vượt biển tiến vào thế giới Hồi Giáo Java |Du lịch ẩm thực Indo Bali #7
Vượt biển tiến vào thế giới Hồi Giáo Java |Du lịch ẩm thực Indo Bali #7

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Vượt biển tiến vào thế giới Hồi Giáo Java |Du lịch ẩm thực Indo Bali #7 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về du lịch khác tại đây: ngay tại đây.

Hành trình vượt biển TÌM NÚI LỬA IJEN P1 | Du lịch Indonesia # 1 | Bali – Indo Trip ►Facebook: ►Page: ►Instagram: ►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com Video này chỉ đơn giản là kể lại hành trình từ Bali đến đỉnh núi . Núi lửa Ijen ở Đông Java. Có nhiều cách để di chuyển đến đảo Java, mọi người có thể đi taxi, xe bus, nhưng không thể mang xe thuê ra khỏi Bali, vì để lên phà Gilimanuk vượt biển, bạn phải xuất trình giấy tờ xe bản chính. . Hôm đó Khoai cảm thấy mình rất may mắn vì gặp được anh tài xế rất dễ thương, anh ấy chở mình qua phà rất tận tình, hỏi han giúp đỡ và còn chở mình đi ăn trưa. Đi qua đông Java Khoai ở khách sạn ở thành phố Banyuwangi, đây chỉ là phần 1 của cuộc tìm kiếm núi lửa, phần 2 Khoai sẽ đăng ngay sau đây. __ Tôi là Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Nhớ đăng ký kênh để xem nhiều vlog du lịch và ẩm thực hàng tuần của mình nhé. © Bản quyền thuộc về Không Reup (Không Reup)..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch indonesia rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan du lịch indonesia.

khoai lang thang,ăn,ngon,du lịch,du lich,food,travel,việt nam,guide,trip,ẩm thực,khám phá,kinh nghiệm,ẩm thực đường phố,eat,street food,món ăn ngon,khoai lang thang moi nhat,kinh nghiệm du lịch,delicious,ăn uống,vietnam,bali,du lịch bali,cua,tôm hùm,heo quay,nướng,du lịch ẩm thực,ký sự,du lich bali,bali trip,bali travel,ký sự du lịch,khoai lang thang bali,đặc sản,bali food,Indonesia,núi lửa,nui lua,Ijen,biển,bí ẩn,rùng rợn,buffet.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

41 thoughts on “Vượt biển tiến vào thế giới Hồi Giáo Java |Du lịch ẩm thực Indo Bali #7 | Trang cung cấp thông tin về du lịch

 1. Khoai Lang Thang says:

  Video này đơn giản kể lại hành trình từ Bali đến với ngọn núi lửa Ijen ở Đông Java. Có rất nhiều cách di chuyển sang đảo Java, mọi người có thể đi bằng taxi, bằng xe buýt nhưng không thể mang xe thuê ra khỏi đảo Bali, vì muốn lên phà Gilimanuk vượt biển mình phải đưa ra được giấy tờ xe gốc.

  Ngày hôm đó Khoai cảm thấy rất may mắn vì gặp được anh tài xê vô cùng dễ thương, ảnh chở mình đến phà vô cùng tận tâm, hỏi thăm giúp mình rồi còn dắt mình đi ăn trưa nữa.

  Qua được đông Java Khoai ở lại một khách sạn trong thành phố Banyuwangi, đây chỉ là phần 1 của chuyến tìm núi lửa, phần 2 Khoai sẽ đăng sớm nghen.

 2. Hải Ngô says:

  Khoai năng động và trẻ trung quá. Kênh youtube rất hay và ý nghĩa. Chúc khoai luôn thực hiện được ý tưởng của mình

 3. ĐatG says:

  Minh rất thích đi ngao du khắp đất nuoc vn mà minh ko có đủ kinh phí đi chỉ khi có 1trieu 2 trieu thì lay xe hoda đi long hải vung tàu hoac miền tay đi có 1ngay 2 ngay là về vì hết kinh phí đi cung mong có tiền đi đây đi đó cho biet voi nguoi ta chúc ban đi vui vẻ

 4. Thân Ngọc Hạnh says:

  Khoai ơi, em có thể mua bột rau củ Yakult của Nhật để uống b.sung thêm. Cũng tốt lắm đó. Có nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ,..uống lâu dài sẽ giúp chống lão hóa, giảm mụn,….

 5. HANA Love says:

  religion in Indonesia, That is. Protestant and Catholic Christians,Muslim,Buddhism, Hinduism and Confucianism
  Indonesia has many religions 😊
  My religion is Christian 😊
  Pancasila dan saling toleransi beragama 🙂

Comments are closed.