Wine & Dine I 21 câu hỏi với Bếp trưởng I Bật CC Phụ đề I Luxury Guide Sống Phải Chất | Trang review khách sạn uy tín

Có phải bạn đang muốn xem đánh giá khách sạn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá khách sạn caravelle phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Wine & Dine I 21 câu hỏi với Bếp trưởng I Bật CC Phụ đề I Luxury Guide Sống Phải Chất | Trang chuyên đánh giá khách sạn ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá khách sạn caravelle.

Wine & Dine I 21 câu hỏi với Bếp trưởng I Bật CC Phụ đề I Luxury Guide Sống Phải Chất

>> Ngoài xem bài đánh giá chủ đề Wine & Dine I 21 câu hỏi với Bếp trưởng I Bật CC Phụ đề I Luxury Guide Sống Phải Chất này bạn có thể xem thêm nhiều bài review khách sạn khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, khách sạn 5 sao Caravelle Sài Gòn được biết đến như một phần lịch sử của Thành phố Hồ Chí Minh với phong cách ẩm thực Pháp – Việt nổi tiếng. Mới đây, khách sạn hoành tráng, cổ kính này đã được thổi một làn gió mới với sự xuất hiện của Bếp trưởng Ivan Barone và phong cách ẩm thực quê hương Ý của ông. Sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm đã giúp Ivan khéo léo kết hợp các loại gia vị và rau địa phương vào các món ăn Ý đặc trưng của mình. Trong tập mới nhất của Luxury Guide Living Right Quality, Chef Ivan sẽ chia sẻ với khán giả về triết lý ẩm thực, phong cách nấu nướng, cũng như 3 món ăn đặc sắc nhất trong thực đơn mới tại Caravelle Saigon, trong đó có món khai vị “Gỏi ức vịt với sung và sốt súp lơ Romesco ”; món chính “Mỳ Ý mực đen sốt cua cay” và món tráng miệng “Bánh taco mềm với ba nhân sô cô la”. Cùng xem video clip để hiểu thêm về người đầu bếp vui tính, tài năng và những món ăn độc đáo của anh nhé! SANG TRỌNG HƯỚNG DẪN CUỘC SỐNG INDOCHINE MEDIA VENTURES Địa chỉ: 29 Đường D6, Biệt thự Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam. ⏱ Giờ hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 18:00 ☎ Điện thoại: Ms. Hoài, 0913 116 471. ✉ Email: lg@indochinemedia.com —————– ——————- ——- CHÚNG TÔI THEO DÕI: ☞ Website: ☞ Facebook: ☞ Instagram: ☞ Youtube: ——— —————— —————- © Indochine Media Ventures © Bản quyền thuộc về Indochine Media Ventures & Không re-up ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá khách sạn caravelle rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề đánh giá khách sạn caravelle thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan đánh giá khách sạn caravelle.

Caravelle Saigon,Ivan Barone,ẩm thực Ý,món Ý ngon tại Saigon,món Ý ngon tại TPHCM,ăn món Ý,món Ý 5 sao,khách sạn 5 sao,Luxury Guide Sống Phải Chất,Giang Phạm,khách sạn Caravelle,mì Ý,salad ức vịt,taco chocolate.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

3 thoughts on “Wine & Dine I 21 câu hỏi với Bếp trưởng I Bật CC Phụ đề I Luxury Guide Sống Phải Chất | Trang review khách sạn uy tín

  1. Ngo Kieu Phuong Oanh says:

    Great contents, packed with amazing culinary sharing.
    Looking forward to have more Italian touch from the chef when creating new recipes!

  2. Thiên Thương Phạm says:

    Mình chưa bao giờ biết đến món taco ngọt, nhờ Luxury Guide hôm nay mới biết đến 🥰

Comments are closed.