Xây dựng domain controller trên windows server 2012#1 | Web chia sẻ những tiện ích có ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề cài đặt domain controller trên windows server 2012 phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Xây dựng domain controller trên windows server 2012#1 đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Xây dựng domain controller trên windows server 2012#1 | Địa chỉ hướng dẫn những tiện ích có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi hướng dẫn các thủ thuật có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Mẹo liên quan đến chủ đề cài đặt domain controller trên windows server 2012

Trụ sở #mcsa tại TP.HCM với Domain Oktot.com, Các bước chính để xây dựng Domain Controller (DC) Bước 1. Đặt IP tĩnh cho máy được chọn làm Domain Controller Bước 2. Xây dựng Domain Controller trên máy Server đã chọn Domain Controller Bước 3. Tạo tài khoản cho các máy Client Bước 4. Đặt IP và Tham gia Client vào Domain Bước 5. Đăng nhập Client để test Bấm Đăng ký kênh. Các bạn sẽ nhận được những Video mới nhất của chúng tôi, hãy nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi rất biết ơn công việc của bạn! Xem thêm tại: www.oktot.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Xây dựng domain controller trên windows server 2012#1.

Xây dựng domain controller trên windows server 2012#1
Xây dựng domain controller trên windows server 2012#1

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ thông tin những thủ thuật có ích tại đây nhé: Halongpearl.vn/thu-thuat.

Tag liên quan đến từ khoá cài đặt domain controller trên windows server 2012.

tot tran,Xay dung domain controller tren windows server 2012,trien khai domain controller,xay dung he thong domain,nang cap domain,windows server 2012,domain tren windows server 2012,tu hoc mcsa 2012,tu hoc mcse 2012,How to domain windows server 2012,Hướng dẫn Active bản quyền Windows Server 2012,Introduction to Windows Server 2012 R2.

#Xây #dựng #domain #controller #trên #windows #server.

Kính mong những thông tin này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.