Xôi gà chợ Thủ Đức, một đêm bán đến 700 hộp | Trang review quán ăn #1

Có phải bạn đang muốn xem review quán ăn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review quán ăn thủ đức đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài đánh giá này tại đây nhé.

Xôi gà chợ Thủ Đức, một đêm bán đến 700 hộp | Trang chuyên review quán ăn.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review quán ăn thủ đức.

Xôi gà chợ Thủ Đức, một đêm bán đến 700 hộp

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Xôi gà chợ Thủ Đức, một đêm bán đến 700 hộp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết đánh giá quán ăn khác tại đây: Tại đây.

Hàng xôi Cô Ngắn: ngã tư chợ Thủ Đức, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Chỉ là một xe xôi bán trên vỉa hè nhưng lúc nào cũng đông nghịt khách. Chủ quán tiết lộ, có đêm bán tới 700 hộp. ————- Món ngon TV, kênh giới thiệu các món ăn ngon, văn hóa ẩm thực, cách nấu các món ăn ngon. Ngon TV là nơi tụ tập của những tín đồ ẩm thực. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên. Truy cập: video.thanhnien.vn ————- Đăng ký kênh: Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien ——– Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM Tel: (+84.8) 39302302 Fax: (+84.8) 39309939 Email: tnmedia@thanhnien.vn..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review quán ăn thủ đức rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan review quán ăn thủ đức.

ẩm thực Sài Gòn,Ngon TV,ngonTV,món ngon,ẩm thực Việt Nam,Ẩm thực,ẩm thực đường phố,360 độ Ngon,món ngon dễ làm,quán ngon,vào bếp,làm bếp,ăn gì đây,nhà hàng ngon,báo thanh niên,Xe xôi Cô Lùn,Xôi gà,Chợ Thủ Đức,Xôi trứng gà non,xôi đêm,xôi thủ đức,xôi cô lùn,xôi ngon,stickyrice.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

33 thoughts on “Xôi gà chợ Thủ Đức, một đêm bán đến 700 hộp | Trang review quán ăn #1

 1. Diễm My Trần Vũ says:

  Nhà mình gần đây chưa ăn chỗ này nhưng thấy chả đông gần đó cũng có tiệm bán xôi tên 7 kẹo ngon lắm

 2. Phat Nguyen says:

  Dở ko thể tả. Video sai sự thật. Toàn đồ cũ. Thái độ bát nháo khỏi chê. Ăn 1 lần bye bye luôn.

 3. Nhu May Bui Thi says:

  E thấy đông tập vô mua ăn 35k và k bao giờ quay lại vì nhạt và k ngon chỉ đc đồ ăn nhìn nhiêu thôi.nhà e gần chỗ bán.và e quay về chua ông ăn xôi

 4. Xuan Tu Hoang says:

  Nhà ở đây đi qua mà chả bao giờ thấy. Chủ yếu ăn ở trong chùa ông quán xôi bà tư.

 5. Tuyết Nguyễn says:

  Từng ăn ở đây. Thực sự thấy ko ngon. Xôi ngon nhất mình từng ăn là xôi Bà Chiểu

 6. Kỳ Lân Ngọc says:

  Quán xôi cô lùn bán đắt chỉ vì khách hàng tới mua đông chỉ vì nhìn thấy con gái cô thôi vì cô quá đẹp

 7. Trần Quốc Trung says:

  tôi là người dễ ăn, và nghe đồn cũng mua ăn thử. thật sự không ngon, xôi khô như gạo dẻo chứ không phải là nếp. thịt gà lạc không vị gì . da gà chiên dòn nhưng hơi mặn và chiên bằng dầu chiên nhiều lần khi tôi ăn 1 lúc sau nghe rát cổ họng. nói chung là không ngon như quảng cáo trứng non ăn nghe vị tanh tanh giống như hàng cũ .

 8. cao nhat minh says:

  Thực sự mà nói thì xôi ở đây cũng bt mà giá thì mắc.. ăn 1 lần cho biết và cũng hok có dự định quay lại

 9. Thái Đại Việt official says:

  Mình mua chỗ này rồi thái độ thấy ghét, còn sạch sẽ hay không nhìn xuống chân và xung quanh là biết. Giá cả thì không rẻ đâu

 10. sanh nguyen says:

  THiệt chứ ai đã từng chứng kiến cảnh chế biến của quán này thì khó mà có thể ăn được. Đúng là làm ăn kinh doanh nhưng cũng phải có tâm chung. Hy vọng quán của cô có tâm và đảm bảo ATVSTP chút. Cám ơn

 11. viet nguyen says:

  Tôi ăn thấy bình thường ko gì khác lắm với xung quanh chợ thủ đức. Khu này tui ăn thấy như nhau.

Comments are closed.