YDL #124: Sa Pa ngày 0°C rét buốt. Lần đầu đến bản Cát Cát. Vietravel Airlines | Yêu Máy Bay | Trang cung cấp những hình mẫu khách sạn sang chảnh nhất

Có phải bạn đang muốn xem hình mẫu khách sạn đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề khách sạn ở mẫu sơn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

YDL #124: Sa Pa ngày 0°C rét buốt. Lần đầu đến bản Cát Cát. Vietravel Airlines | Yêu Máy Bay | Trang chuyên thông tin những khách sạn mẫu sang chảnh nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề khách sạn ở mẫu sơn.

 YDL #124: Sa Pa ngày 0°C rét buốt. Lần đầu đến bản Cát Cát. Vietravel Airlines | Yêu Máy Bay
YDL #124: Sa Pa ngày 0°C rét buốt. Lần đầu đến bản Cát Cát. Vietravel Airlines | Yêu Máy Bay
READ  Top 10 Sự Thật Thú Vị Về Con Số 13 Mà Có Thể Bạn Chưa Biết | YAN News | Trang thông tin những mẫu khách sạn xinh nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề YDL #124: Sa Pa ngày 0°C rét buốt. Lần đầu đến bản Cát Cát. Vietravel Airlines | Yêu Máy Bay này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến mẫu phòng khách sạn khác tại đây: https://halongpearl.vn/mau-dep/mau-khach-san.

Sau chuyến bay đầu tiên với Vietravel Airlines từ TP.HCM đi Hà Nội, Travip tiếp tục hành trình này cùng Vietravel đi Sapa, Lào Cai và về Hà Nội. Chuyến du lịch lần này được Vietravel đồng hành trọn gói từ hãng với các chương trình tour suốt hành trình 4 ngày 3 đêm. Bây giờ, mọi thứ đã sẵn sàng tại sân bay Nội Bài để tiếp tục hành trình đến thị trấn Sa Pa đang rất lạnh. Vào một ngày lạnh giá 0 ° C, Travip đến bản Cát Cát, lên đỉnh Phanxipăng. Mặc dù trời chưa có tuyết rơi nhưng trải nghiệm thật tuyệt vời! Ngay cả quán cà phê cao nhất Đông Dương, Cafe Du Soleil. Các chương: 00:00 Giới thiệu 00:45 Bay cùng Vietravel Airlines, di chuyển đến Sa Pa 02:30 Vào khách sạn Sapa Charm 05:36 Ngày đầu: đi bản Cát Cát 15:52 Ăn trưa và lên đỉnh Fansipan 26:07 Tới Lào Cai và tham quan cửa khẩu 33:30 Bay Vietravel Airlines về TP.HCM SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM VIDEO MỚI: Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb Fanpage: Liên hệ: [email protected] Trang web: Instagram: @yeumaybay Không tải lại! Love Airplane Vlog, một chương trình hàng không được phát sóng hàng tuần trên kênh YouTube Love Airplane và website www.yeumaybay.com. Chương trình được dẫn dắt bởi Những người yêu thích chuyến bay với nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến các hãng hàng không, sân bay, du lịch, tàu hỏa, du thuyền, khách sạn, resort và các dịch vụ liên quan. ..

READ  4K || KHOAI NGHỆ LỘC BÌNH || Khám phá vùng trồng khoai lang lớn nhất Lạng Sơn | Trang cung cấp những phòng khách sạn mẫu sang trọng nhất
READ  23 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp | Ai Cũng Muốn Sở Hữu | Trang thông tin những hình mẫu khách sạn sang chảnh nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề khách sạn ở mẫu sơn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về khách sạn mẫu mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan khách sạn ở mẫu sơn.

Yêu Máy Bay,travip,travel blogger,blogger du lịch,yêu máy bay,yeu may bay,du lịch,du lich,hạng thương gia,hang thuong gia,Vietnam Airlines,vietnam airlines,trải nghiệm chuyến bay,trai nghiem chuyen bay,jetstar pacific,vietjetair,vietjet,bamboo airways,hướng dẫn đi máy bay,huong dan di may bay,yêu du lịch,tầng mây thứ 9,m9,sapa,sa pa,bản cát cát,ruộng bậc thang,fansipan,cáp treo fansipan,tuyết rơi ở sapa,lào cai,vietravel,vietravel airlines.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

20 bình luận về “YDL #124: Sa Pa ngày 0°C rét buốt. Lần đầu đến bản Cát Cát. Vietravel Airlines | Yêu Máy Bay | Trang cung cấp những hình mẫu khách sạn sang chảnh nhất”

  1. Xin hãy để các động vật trâu, Nai, chó được sống xin đừng giết hại các loại động vật đang yêu này và xin mọi người hãy cùng nhau bảo tồn các loài động vật. Xin chân thành cảm ơn

  2. Quanh mức 0℃ là đủ lạnh để có tuyết rồi, nhưng mà cần có một số yếu tố khác nữa mới xảy ra mưa tuyết được. Nhiều khi 0℃ mà tuyết rơi dày, nhưng -10℃ cũng chưa chắc có tuyết.

  3. Mình mới ở Sapa ngày 5-6/1 về, may mắn hôm lên FanSiPan thì lên tới đỉnh có nắng, nhưng mà chiều xuống bản Cát Cát thì sương mù giăng kín lối luôn hahah

  4. Nhớ năm xưa miền Nam của đất nước chúng ta do người miền Bắc tạo ra và khai khẩn dựng xây mà thành. Người miền Nam bây giờ nếu không tính cao miên hay người hoa gốc tàu thì còn lại đều là con cháu của người Bắc, những người thuần Lạc Việt. Tuy nhiên, một bộ phận người miền Nam bây giờ không thông tuệ và giỏi bằng tổ tiên của họ, tư chất một số người không tốt, hơn nữa lại rất lười biếng, ỷ lại. Nhưng quan trọng là một vài kẻ không có tinh thần yêu nước, dễ là tay sai cho giặc, bán nước, bán đồng bào, điển hình là lũ ngụy quyền cộng hòa làm cẩu binh cho giặc ngoại xâm. Thật đáng tiếc. May thay những năm gần đây các tỷ phú đô la miền Bắc và những nhà đầu tư hàng đầu của đất nước đã từ vào để đầu tư cho miền Nam, nơi mà họ đã tạo ra năm xưa, góp phần cùng những người ái quốc trong đây vừa phát triển quốc gia, vừa tiêu diệt một số kẻ có mưu đồ xấu với đất nước và đồng bào. Hy vọng đất nước chúng ta sẽ càng vững mạnh, một số bộ phận nhỏ người miền Nam thiếu nhận thức cũng từ đó mà dần thay đổi theo hướng tích cực, không vì sự sung sướng vinh hoa trước mắt mà chịu làm tay sai và nô lệ cho giặc ngoại xâm, bán đứng tổ tiên và đất nước thêm một lần nào nữa. Nên nhớ rằng, năm xưa các anh bộ đội tinh nhuệ từ ngoài Bắc nam tiến hội quân cùng với người dân miền Nam trong đó có quân dân đất thép Củ Chi để lên kế hoạch tiêu diệt địch ngoại xâm. Tiến đánh trả các đối tượng việt gian bán nước của tổ chức ngụy quyền phản quốc việt nam cộng hòa – đám tay sai lâu la của giặc. Cùng với đó là việc chiến đấu với rất nhiều lính đánh thuê trang bị đến tận chân răng được đưa sang từ nhiều nước khác nữa. Cuối cùng thì chúng ta vẫn chiến thắng, bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

    Phải luôn ghi nhớ rằng trước đây bản đồ của dân tộc, từ thời cổ xưa Vua Hùng, Bà Trưng Bà Triệu cho đến những thời sau là Đinh Lý Trần thì lúc đó chưa có vùng đất miền Nam đâu. Thời điểm đó, chỉ có người Lạc Việt ở miền Bắc vệ quốc thôi, mà thực ra cho đến bây giờ cũng vậy, hầu hết việc cứu quốc, đánh giặc đều do người Bắc và Bắc Trung Bộ đảm trách, vì họ giỏi và yêu nước, yêu đồng bào. Sau này vua quan Lạc Việt và nhân dân ngoài Bắc mới đi khai khẩn và cải tạo thì miền Nam mới được sinh ra. Thế nên, miền Nam không có anh Cả, mà chỉ có anh Hai là cao nhất, vì anh Cả phải nghe lời cha mẹ, ở lại Bắc trông nom nhà cửa đất đai của tổ tiên. Miền nam do người Bắc tạo ra. Xuôi về nam thì cũng như xuôi về quê hương thứ 2 do ông cha tạo ra và khai khẩn mà thành. Lũ 3 que ít học đã phản quốc giờ lại còn đặt điều bịa đặt, hỗn láo với tổ tiên. Đúng ra là phải tử hình, nhân từ khoan hồng với chúng nhưng vì ngu dốt nên chúng không chịu hiểu ra, loại súc sinh vô ơn.

  5. Cam ơn Ban rât nhiêu..minh rât thich du lich đây đo cua Viêt Nam..đât nươc minh đâu đâu cũng đep..môi vung miên ve đep khac nhau.minh quê miên Tây sông nươc Tiền Giang..nhờ theo chân Ban mà minh biêt thêm rât nhiêu..!

Bình luận đã đóng.